Web Analytics

CỬA NHÔM KÍNH

Về kiểu dáng, cũng nhìn,  của nhôm kính  không khác cửa gỗ nhờ phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc. Đa dạng cửa sổ kiểu lại với phong cách hiện đại hoặc tạo đồng thời cổ điển được các điểm nhấn riêng về vị trí trang. Bên cạnh truyền thống kiểu dáng với khung cửa sổ hay chữ nhật, công nghệ uốn cong nhôm còn cung cấp thêm khung hình bán nguyệt, hình tròn… cộng với hoa văn, hình bầu dục trang, đồng tiền… trên kính, làm tăng thêm thẩm mỹ giá trị cho toàn bộ cửa, tạo vẻ đẹp sang trọngc ho căn nhà.

TÌM HIỂU THÊM

VÁCH MẶT DỰNG

Kết cấu vách mặt dựng cũng thường được sử dụng trong các công trình từ nhỏ, vừa và lớn, với kiểu kết cấu nhìn bên ngoài chỉ gồm 2 mặt keo và 2 mặt nhôm, tạo sự khác biệt giữa các ô cửa khác nhau, bạn có thể lựa chọn đường keo cho mặt ngang hoặc mặt đứng, Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đường keo cho mặt ngang,

TÌM HIỂU THÊM

CABIN TẮM KÍNH

Vách kính vát góc 3 tấm được làm từ kính cường lực 10mm – 12mm sử dụng bản lề 135 độ. Cùng với hệ phụ kiện inox 304 đi kèm. Sản phẩm này thích ứng cho những phòng tắm kính có diện tích nhỏ. Có hai mặt tiếp giáp với tường hoặc một mặt giáp tường. Vách tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kính cường lực. Kết hợp với các loại phụ kiện theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuỳ vào diện tích không gian và hình dáng riêng của vách kính. Giúp tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn.

TÌM HIỂU THÊM

MÁI KÍNH

Mái che kính gồm kính cường lực, bệ khung đỡ và phụ kiện, làm mái hiên kính, mái sảnh che kính tận dụng ánh sáng tự nhiên. Mái che kính có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Là bộ kết hợp của kính cường lực hoặc kính dán an toàn trên các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao

TÌM HIỂU THÊM

LAN CAN KÍNH

Trụ lan can ban công kính: Loại trụ này được chia thành 2 loại phổ biến nhất là loại có trụ và không trụ. Trong đó, loại lan can ban công kính có trụ thường được sử dụng phổ biến hơn. Loại trụ này gồm có những sản phẩm như là loại trụ cao, trụ lửng, trụ thấp… Tùy thuộc vào từng cấu tạo lan can ban công kính và lan can cầu thang kính mà người ta sẽ sử dụng các loại trụ khác nhau cho phù hợp với yêu cầu và sở thích của người dùng.

TÌM HIỂU THÊM

LAM CHẮN NẮNG

Lam chắn nắng (sun louver – hay còn gọi là lam nhôm chắn nắng hoặc thanh nhôm chắn nắng)  là hệ sản phẩm ngoại thất cấu tạo chủ yếu có 2 bộ phần gồm các thanh lam và khung xương gắn được liên kết chắc chắn với nhau. Thanh lam được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có tác dụng che mưa, che nắng dùng trang trí và bảo vệ bề mặt cho công trình.

TÌM HIỂU THÊM

GƯƠNG TRANG TRÍ

Kính màu cường lực, kính sơn là xu hướng được yêu thích trong xây dựng, trang trí nội thất hiện đại. Kính dán tường hay kính ốp tường sử dụng kính màu được xem là vật dụng mới, độc đáo và được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Kính dán tườngkính ốp tường sử dụng kính màu mang lại không gian sống, làm việc đẳng cấp, ấn tượng, hoàn hảo trong mọi góc nhìn. 

TÌM HIỂU THÊM