Web Analytics
Hot

Không thể phủ nhận rằng, đại dịch COVID-19 đã tác động sâu sắc đến mọi lĩnh vực, ngành nghề và khía cạnh cuộc sống. Khi khái niệm “the old normals” – “bình thường cũ” mà chúng ta mặc định gắn bó trở nên lung lay, đặt mọi người vào những hoàn cảnh chưa từng có tiền lệ mà điển hình là chuỗi ngày “work from home” dài đằng đẵng thì giờ đây, căn nhà phải cáng đáng thêm những nhiệm vụ khác.

Hot

Bản lề cửa là một phụ kiện cần thiết cho cửa được thiết kế sẵn theo chuẩn mực nhất định. Bản lề cửa nhôm có chức năng làm cầu nối cố định cho các cánh cửa với khung. Bản lề thường có một góc cố định, góc còn lại thì có thể lưu động để thay đổi độ mở của cánh cửa. Bản lề cho cửa thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép, inox, nhôm… Với mỗi loại cửa sẽ cần sử dụng bộ phụ kiện với sản phẩm bản lề phù hợp.

Hot

Có vật liệu xây dựng nào có thể thay thế cho thép, bê tông mà vẫn bảo đảm an toàn và bền vững với thời gian? Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, các chuyên gia đến từ New Zealand đã cho ra giải pháp xây dựng mới thân thiện với môi trường và bền vững phù hợp với mọi công trình.

Page 1 of 2