Web Analytics
Hot

Có vật liệu xây dựng nào có thể thay thế cho thép, bê tông mà vẫn bảo đảm an toàn và bền vững với thời gian? Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, các chuyên gia đến từ New Zealand đã cho ra giải pháp xây dựng mới thân thiện với môi trường và bền vững phù hợp với mọi công trình.

Hot

Bản lề cửa là một phụ kiện cần thiết cho cửa được thiết kế sẵn theo chuẩn mực nhất định. Bản lề cửa nhôm có chức năng làm cầu nối cố định cho các cánh cửa với khung. Bản lề thường có một góc cố định, góc còn lại thì có thể lưu động để thay đổi độ mở của cánh cửa. Bản lề cho cửa thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép, inox, nhôm… Với mỗi loại cửa sẽ cần sử dụng bộ phụ kiện với sản phẩm bản lề phù hợp.

Hot

Cửa đi mở quay là sản phẩm cửa được nhiều khách hàng yêu thích bởi thiết kế và công năng của nó. Đến với Roto Frank bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn với những sản phẩm cửa đi mở quay đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp hiện đại nhất. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm với bài viết dưới đây nhé. 

Hot

Cửa đi nhôm kính đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Roto Frank. Ngoài những tính năng vượt trội, nó còn có những mẫu thiết kế đẹp cùng tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng, cửa đi nhôm kính Roto luôn là dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích và tin dùng. Tham khảo bài biết dưới đây của Roto Frank để được biết thêm chi tiết về sản phẩm này. 

Page 1 of 2